วงการลูกหนัง อาลัย อ.เสน่ห์ สิ้นลมอย่างสงบหลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง

วงการลูกหนัง ต่างร่วมอาลัยกับการจากไปของ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ อดีตเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ที่เสียชีวิตจากอาการป่วยโรคมะเร็ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วงการลูกหนัง ร่วมไว้อาลัยการจากของ “จ่าเหน่” จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ อดีตเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ที่เสียชีวิตจากการอาการป่ายโรคมะเร็ง
ข่าวแนะนำ

ตามที่ก่อนหน้านี้ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ อดีตเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ในยุค “โค้ชหรั่ง”ชาญวิทย์ ผลชีวิน ซึ่งเป็นที่รักของ นักฟุตบอล ได้ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2562 พร้อมเข้ารับการรักษามาอย่างต่อเนื่อง

โรนัลโด ลั่นไม่ได้กลับ แมนฯยู เพื่อพักผ่อน – ตั้งเป้าพาทีมคว้าแชมป์อีกครั้ง

ทว่าล่าสุดจ่าเหน่ห์ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ซึ่งสร้างความโศกเศร้าให้กับผู้ใกล้ชิดและบรรดานักเตะดีกรีทีมชาติไทย หลายที่ผูกพันธ์ ได้โพสต์ภาพแสดงความอาลัยกับการจากไปของจ่าเสน่ห์อย่างมากมาย
สำหรับ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ เป็นอดีตนักฟุตบอลของจ.บุรีรัมย์ โชว์ความสามารถได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยคุณลักษณะการเล่นที่มุ่งมั่นทุ่มเทฟิตทักษะดีมีวินัยสูง จนก้าวขึ้นมามีชื่อกับสโมสรฟุตบอลทหารบก
หลังจากเลิกเล่นฟุตยบอลได้รับราชการทหารยังมีโอกาสเข้ามาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย ในยุคการทำทีมของ “โค้ชหรั่ง”ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน เป็นเฮดโค้ช ช่วงปี 2548-51 ในรายการฟุตบอลโลก, คิงส์คัพ, เอเซียน คัพ และ ซีเกมส์
รวมไปถึงทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทีมให้กับสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะ ใช้ชีวิตหลังจากนั้นด้วยการเป็นครูบอลจิตอาสสอนฟุตบอลฟรีให้กับเด็กที่ขาดโอกาส

The post วงการลูกหนัง อาลัย อ.เสน่ห์ สิ้นลมอย่างสงบหลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง appeared first on Sport Daily News.